ตั้งครรภ์ได้31w น้ำหนักขึ้น25โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้19+6 น้ำหนักขึ้นมา4 โล แล้วค่ะ 😁😁

32+5 ขึ้นมา10โล ยังไม่รู้หนักลูกเลยค่ะ

33วีคขึ้นมา7โล แถมน้ำหนักลดอีกค่ะ

36+3 ก่อนท้อง45 ตอนนี้53ค่ะ ขึ้น8โลค่ะ

32วีค ขึ้นมา20 กก.ค่ะ น้องหนัก2200กรัม

บ้านนี้ 33+3 น้ำหนักขึ้นมา 12 โลค่ะ

28+6​ วีค​ ขึ้นมา11โลแล้วค่ะ​ 😅😅

แม่บ้านนี้32wขึ้นมา10-11โลเองจ้า

38+4 น้ำหนักขึ้นมา12โลเองค่ะ😆

บ้านนี้37+4 ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ