ตั้งครรภ์ได้31w น้ำหนักขึ้น25โลแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

59 ตอบกลับ

ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้ว ขึ้นมา 10 กิโล ลงลูกไป 2,700 กรัม คุณหมอสั่งงด นม ขนม แป้ง แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง39กิโล ตอนนี้34วีคแล้ว น้ำหนัก52กิโล ขึ้น13ค่ะ น้อยมาก..

บ้านนี้35+5วีค ก่อนท้องหนัก58ตอนนี้73ขึ้นมา15โลแล้วค่ะ โดนหมอดุทุกรอบเลย

31wพึ่งขึ้น5โล แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก จนปานนี้ก็ยังกินยากอยู่ค่ะ

บ้านนี้32วีคขึ้นมา10โลแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าน้องหนักกี่กรัม😊😊

บ้านนี้4เดือนขึ้นมา4กก. หมอสั่งให้คุมน้ำหนัก เครียดอยู่เนี่ย

13โลคะ.ลงลูก1700กรัม.คุณหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกนทั้งแม่และลูก

33วีคขึ้นมา8โล รอลุ้นซาว์ดนัดหน้า ว่าลูกน้ำหนักเท่าไร

บ้านนี้36+4 วีค น้ำหนัก ขึ้นมา 17 โล น้ำหนัก น้อง 2700 กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็31w1dน้ำหนักขึ้น26-27ค่ะเเม่ลงเราไม่ได้ลงลูก😅💖