ถ้าเราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหมอเขาจะบอกเพศเด็กมั้ยค่ะใครพอรู้บอกหน่อยค่ะ 5เดือน ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

แล้วเเต่หมอบางคนค่ะ บ้านนี้ตอนไปซาวด์4เดือนกับหมอผุ้ชายไม่บอกค่ะ หมอบอกว่ารอลุ้นตอนคลอด พอ8เดือนไปซาวด์ครั้ง2กับหมอผู้หญิงอีกคน เราก็ถามหมอ หมอบอกแค่เห็นรางๆน่าจะเป็นผู้ชาย เเต่ยังไม่เเน่ใจค่ะ

ตอนซาวน์ ถ้าลูก หนีบขา งอเข่า จะไม่เห็นนะคะ บ้านนี้ซาวหลายรอบ ลูกบังตลอด แม่รู้เพราะผล โครโมโซมเพศ จากการเจาะน้ำคร่ำ

รพ.รัฐ จะซาวไตรมาสละครั้งคะ ถ้าวันไหนหมอซาว สามารถลองถามหมอได้ แต่ส่วนมากเขาไมาค่อยบอก

แล้วแต่หมอบางคน แต่บ้านนี้หมอไม่บอกเลย

ถ้าหมอซาวด์เห็นเพศน้อง ก็ทราบเพศค่ะ

บอกได้ค่ะหมอก็จะบอกว่าได้เพศไหน

บอกสิคะ ซาวด็เห็นก็บอกค่ะ