แม่แม่ทา่นไหนทำงานโรงงานแล้วเครื่องจักรเสียงดังบ้างคะ เป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

มันไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัดค่ะ บางงานวิจัยก็บอกว่ามีบางอันก็บอกว่าไม่มี แต่ถ้าจะป้องกันไว้ก่อนก็ดีนะคะ ลองหาซื้อผ้าพันท้องเพื่อลดเสียงไปสู่ทารกดูค่ะ