ใครคลอดเดือน พ.ย. บ้างคะ ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างแล้ว เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

25+6 วีคค่ะ กำหนด 5 พ.ย เตรียมของไปเยอะมากกกกกกก เกือบครบแล้วค่ะ แต่คุณแม่ยังไม่ยอมหยุดซื้อนะ 🤣🤣

3y ago

อย่าไปคิดเยอะค่ะคุณแม่ ต้องคิดแต่ดีๆ คิดบวกค่ะ ลูกเราแข็งแรง ไม่มีอะไร เตรียมเลยค่ะ ยิ่งโควิดเอย ล็อกดาวน์เอย เดี๋ยวไม่ทันค่ะ