35สัปดาห์ ไปซาวมาเมื่อวานลูกยังขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกรอ37สัปดาห์ซาวอีกรอบถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด แม่ๆคนไหนลูกลับหัวตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ หรือกลับก่อน

35สัปดาห์ ไปซาวมาเมื่อวานลูกยังขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกรอ37สัปดาห์ซาวอีกรอบถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด
แม่ๆคนไหนลูกลับหัวตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ หรือกลับก่อน
21 ตอบกลับ

กลับตอน32สัปดาห์ค่ะตอนนี้ได้35สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้32W+4น้องกลับหัวเรียบร้อยเเล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน30วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาว์ดตอน35+4น้องกลับหัวแล้วค่ะ

นี่37ก็ไม่กลับค่ะหมอบอกต้องผ่า

บ้านนี้ ตอน 32w กลับแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน35วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตอน34wจ้า

34 w กลับหัวแล้วจ้า

29วิคกลับแล้วจ้า