35สัปดาห์ ไปซาวมาเมื่อวานลูกยังขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกรอ37สัปดาห์ซาวอีกรอบถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด แม่ๆคนไหนลูกลับหัวตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ หรือกลับก่อน

35สัปดาห์ ไปซาวมาเมื่อวานลูกยังขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกรอ37สัปดาห์ซาวอีกรอบถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด
แม่ๆคนไหนลูกลับหัวตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ หรือกลับก่อน
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 32 วีคค่ะ แถมอยู่ต่ำมาก กระทุ้งทีแอบเสียวจิมิค่ะ ตอนนี้จะ 35 วีคก็ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลยนะคะ ปกติทุกอย่าง ท้องก็ยังไม่ลด เพราะมีคนบอกว่าอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนวันที่หมอกำหนด 😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลูกกลับหัวตั้งแต่32 วันนี้35พอดี เจ็บร้าวลงจิมิบางที แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ

บ้านนี้คนแรกไม่กลับค่ะ หมอบอก ถ้า 7 เดือนยังไม่กลับ ก็เตรียมใจผ่าเลยค่ะเพราะน้อยมากที่จะกลับหลัง 7 เดือน สรุปคือผ่าค่ะ คนที่สอง กลับหัวเรียบร้อย แต่ก็ต้องผ่าเหมือนเดิม 😅😅

น้องสะใภ้กลับหัวตั้งแต่ 28วีค เราเองยังกังวัลแทนกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ แต่หมอไม่พูดอะไรเลย

น้องบ้านนี้กลับหัวตอน 28W แต่ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ 37W 4D หัวน้องเคลื่อนลงต่ำแล้วค่ะ ^ ^

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมา..หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไม่ลงต่ำ 31+4wค่ะ

ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ แม่รอลุ้น37สัปดาห์อีกทีค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า🙏

แม่บ้านนี้ซาวดูตอน32กลับแล้วค่ะ ตอนนี้38+2ยังเงียบยุเลยค่ะ555

บ้านนี้กลับตอน32 รู้สึกถึงเท้าถีบ.ีโครงแม่เจ็บปวดมากค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 37w แต่ก็ได้ผ่าค่ะ เพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ

บ้านนี้น้องกลับหัวลงอุ้มเชิงกรานตั้งแต่ 32w ค่ะ