35สัปดาห์ ไปซาวมาเมื่อวานลูกยังขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกรอ37สัปดาห์ซาวอีกรอบถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด แม่ๆคนไหนลูกลับหัวตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ หรือกลับก่อน

35สัปดาห์ ไปซาวมาเมื่อวานลูกยังขวางอยู่เลยค่ะ หมอบอกรอ37สัปดาห์ซาวอีกรอบถ้าไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด
แม่ๆคนไหนลูกลับหัวตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ หรือกลับก่อน
21 ตอบกลับ

กลับหัวแล้วค่ะ