สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะคือว่าควรชงอัตราส่วนเท่าไหร่คะแม่น้อง10เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ผสมน้ำตามคำแนะนำหลังซองได้เลยค่ะ ค่อยๆป้อน อย่ากินทีเดียวหมดเพราะอาจทำให้อ้วกหรือท้องเสียมากกว่าเดิม

ผสมตามอัตราส่วนตามในซองบอกเลยค่ะ แล้วใส่ขวดนมให้น้องดูดแทนน้ำเปล่า