ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าควรดื่มนมวันล่ะประมาณเท่าไหร่ดีค่ะ

14 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่ทานเท่าไหร่ ก็เท่านั้นเลยค่ะ อย่าทานมากเกินที่ตัวเองเคยทานค่ะ เพราะจะทำให้น้องแพ้ได้ค่ะ แต่ต้องทานให้หลากหลาย อย่าทานแต่ยี่ห้อเดิมๆนะคะ