38w+1dแล้วค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะจนหมอจะกระตุ้นแล้วค่ะบ้านไหนเป็นเหมื่อนบ้านนี้บ้างค่ะ👶🤰

26 ตอบกลับ

38wจ้า​ มีแต่เตือนท้องแข็งทุกวัน​ อยากเจ็บจริงแล้วเนอะ​ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ38+2วีคแล้วไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้อีก1วันก็40วีคแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

38สัปดาห์พอดี ไม่มีอาการอะไรเลยคะ อยากแตกมากๆ

เราหมอก็กระตุ้นให้ค่ะ 3วันต่อมาคลอดเลย

3y ago

บ้านนี้หลังจากกะตุ้นใด้1วัน คลอดแล้วจ้ามื้อเช้า38+4วีค

ตอนนี้40wยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลยจ้า

บ้านนี้ 40 วีคพอดีค่ะ เงียบกริบเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+1ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้38+6แล้วเงียบเหมือนกันค่ะ

38*1. เหมือนกันค้ะไม่มีวี่เเววเรย