38w+1dแล้วค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะจนหมอจะกระตุ้นแล้วค่ะบ้านไหนเป็นเหมื่อนบ้านนี้บ้างค่ะ👶🤰

26 ตอบกลับ

39วีคไม่มีวี่เเว่นจะแตกเลยค่ะ😂

อดทนอีกนิดต้าบ้านนี้คลอด38+4

สู้ๆจ้า ใกล้คลอดแล้วนะ

เรา 39+1 ไร้วี่แววววเรย

เดินบ่อยๆๆค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่