38w+1dแล้วค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะจนหมอจะกระตุ้นแล้วค่ะบ้านไหนเป็นเหมื่อนบ้านนี้บ้างค่ะ👶🤰

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นวีคที่อึดอัดมากค่ะ ตอน 38 วีค ท้องยังไม่ต่ำเลยค่ะ ทั้งที่น้องกลับหัวแล้ว คุณหมอไม่ได้กระตุ้นอะไรนะคะ กรณีเราอยากคลอดธรรมชาติ คุณหมอแจ้งว่าสามารถรอได้ถึง 40 วีค แต่ถ้าผ่าคลอดคุณหมอก็พร้อมผ่าให้เลยค่ะ ช่วงที่กลับบ้านรอคุณแม่ต้องนับและสังเกตุการดิ้นของลูกด้วยค่ะ หากมีอาการท้องแข็งหรือปวดเกร็ง ก็เข้ามาหาหมอได้เลยไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ สำหรับเราหลังจากนั้นผ่านมา 6 วัน มีแต่คนทักท้องดูโย้งๆ ต่ำๆลงมาแล้วนะ พอคืนนั้น น้ำเดินค่ะ รอคลอดเอง แต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าคลอด น้องคลอดกครบ 39 วีคพอดีค่ะ ที่ออกเองไม่ได้เพราะแม่เชิงกรานเล็กเเถมน้อง นน 3.8โล ออกมาแข็งแรงสมบูณ์ค่ะ ขอให้ จขกท รออีกนิดค่ะ เจ้าตัวเล็กกำลังจะออกมาค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

3y ago

ไม่มีนะคะ

40+3วีคแล้วเงียบมากขนาดหมอกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่40วีคแล้วยังเงีบบไม่มีอาการอะไรเลยปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยแถมอยู่สูงด้วยหมอทั้งดึงทั้งกระตุ้นเจ็บมากตอนนี้ยังเจ็บอยู่เลยอีก4วันหมอก็จะให้ไปกระตุ้นอีกกลัวเลยค่ะกำลังคิดว่าจะเอายังไงดี

38+3หมอกะตุ้นด้วยการตรวจปากมดลูกแล้วค่ะมื้อวานเปิด2เซน หมอให้มารอดูอาการที่บ้านนิดว่าจะเจ็บท้องคลอดมาวันนี้เงียบเลยค่ะ มีมูกออกแต่ไม่มีเลือด อยากแตกจะแย่แล้ว

3y ago

ไม่เจ็บจ้า

38+1เหมือนกันค่ะ ไม่มีแววเลย😆😆พน.หมอนัดกระตุ้นเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆแม่อยากจะฟัดแล้วน้องก้ไม่ยอมออกสักที😄😄

เป็นค่ะ ท้องแรก จนหมอต้องช่วยกระตุ้นเพื่อให้ปากมดลูดเปิด. กว่าจะออก 42+3 เลยค่ะ นานมาก 😅

บ้านนี่38วีค.4วันแล้วพาไม่มีสีแววว่าจะออกเลย แถมสองวันมานี่น้องดิ้นน้อยอีก แม่กังวลมากค่ะ

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซน โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมา4วัน ยังเงียบยุเลยค่ะ 37+4วีคแล้ว

3y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนบางวันค่ะ โดนกระตุ้นตั้งแต่วันที่6 มีแค่เจ็บเตือนกับมูกขุ่นๆออก ยังไม่เจ็บจริงเลย😁

39 สัปดาห์แล้วคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยคพ่อแต่ยังไม่เจ็บเลย อยากคลอดแล้วคะ 😂

บ้านนี้38w+2เหมือนกันจ้า จะผ่าวันที่14นี้แร้วจ้า บ้านนี้นับวันรอเเร้ว

39w+3แล้วค่า รอลุ้นทุกวันค่ะ อยากคลอดไวไวแล้วแน่นมากค่ะตอนนี้