จริงไหมคะที่เขาบอกว่าถ้าได้ลูกผู้หญิงแล้วคุณพ่อจะอยู่ติดบ้านไม่ไปไหน เคยได้เขาพูดกันค่ะ

17 ตอบกลับ

น่าจะจริงค่ะ พ่อบ้านนี้ติดมากจับท้อง ทุกวันคุยทุกวัน ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง พ่อมั่นใจว่าได้ลูกสาวแพ้ท้องแทน ทำงานบ้านแทน ไปรับส่งแม่ที่ทำงาน ไม่เจอแค่เวลาทำงาน ผลตรวจมาได้ลูกสาวค่ะ

พ่อบ้านนี้อยู่ติดบ้านตั้งแต่ยังไม่มีลูกเลยค่ะ เพราะสามีเป็นคนไม่กินเหล้าสูบบุรี่ ไม่ชอบสังสรรค ไม่ชอบไปกินข้าวนอกบ้าน แต่ชอบทำกิจกรรมกับครอบครัวมากกว่า

ไม่จริงค่ะ แล้วแต่คนค่ะ พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก ได้ลูกสาวจริงๆค่ะคนแรก พ่อติดเหล้าเข้าบ้านดึกทุกวัน ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะ ไม่ไหว

ขอถามน่อยค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วแต่ท้องเล็กจังท้องไม่ใหญ่ค่ะกลัวลูกในท้องจะไมโตค่ะรบกวนด้วยนะค่ะ

3y ago

คร่าขอบคุณคร่า

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ พ่อติดบ้านเพราะ WFH มาปีกว่าแล้ว หรือจะพูดว่าเพราะ WFH เลยได้รู้สาวมาก็ไม่ผิดค่ะ 5555555

คงไม่เกี่ยวคะ พ่อขาเลาะไปกงเบียร์เม้ามอยกับเพื่อนเกือบทุกวันหยุดได้ก็เพราะโควิคไม่มีที่ไป555

ไม่จริงค่ะบ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ไม่ติดบ้านเลย กลับกินข้าวแล้วก็ไป. ติดเพีอนมากกว่า🙂

แต่ ถ้า คุณพ่ออ้วนขึ้นอันนี้น่าจะจริงนะค่ะ บ้านนี้คุณพ่ออ้วนขึ้นค่ะ

ไม่เกี่ยวมั้งคะ อยู่ที่ตัวของคุณพ่อนะคะ

ไม่จริงค่ะ ไม่จริงเลย อยู่ที่ตัวบุคคล