อยากแตกแล้ว36+6 อึดอัดไปหมด กำหนด 29 กรกฎาคม แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ..

56 ตอบกลับ

ของเรากำหนด28กค.ค่ะ อึดอัดเหมือนกัน ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้38+1. มีเจ็บเตือนค่ะ แต่ยังไม่เจ็บจริงสักที อยากคลอดแล้วค่ะ

กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าเลยจ้า 2565😊 เพิ่งได้9สัปดาห์ 5วัน

บ้านนี้ 37 กำหนด 24 ก.ค นี้จ้า มีแต่เจ็บเตือนอยากแตกแล้ว 😂

ฝากกับหมอพิเศษที่โรงบาลรัฐค่ะ เลยเลือกผ่าได้ค่ะแม่

37+4วีค กำหนดคลอด27ก.ค.ค่ะ อึดอัดเหมือนกัน อยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอด28กรกฏาคม ตอนนี้37+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

37+2 แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด28 กรกฎาคม 64 จ้า

38วีคแล้วไม่เห็นมีอาการอะไรเลย อยากคลอดเต็มทีแล้ว

เท่ากันเลยค่ะ แต่กำหนดคลอด 30 กค เริ่มเจ็บเตือนแล้ว