ท้อง29w6d คันตามมือและเท้ามากค่ะเคยอาจเจอว่าเกิดจากน้ำดีคั้งในตับ อันตรายไหมค่ะมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เราก็คันนะคะมีตุ่มใสๆด้วย แต่อื่นๆก็ปกติ ตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงทั้งแม่/ลูก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เป็นแบบนี้เลยค่ะ เวลาเกาจะมีตุ่มใสๆขึ้น