บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ แม่ไปบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ
แม่ไปบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ
256 ตอบกลับ

บ้านไหนคลอดพฤศจิกายน-ธันวาคมแล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ เม้นใต้คอมเม้นอันนี้เลยค่ะ👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇❤️💙💗

27 ธันวาค่ะ น้องเป็น ผช. น้ำหนักน้องดี แต่น้ำหนักคุณแม่กับท้องคุณแม่ยังไม่โตเลยค่ะ ดูไม่ออกว่าท้องอยู่ 😂 อยากท้องโตแล้ว

3y ago

พอดีคุณแม่ตรวจนิฟตี้ เลยรู้เพศเร็วนิสนึง 😂

ธันวาคมเหมือนค่ะหมอบอกว่ากำหนดคลอด10ธันวาคมจร่าา ขอไห้ปลอดภัยน่ะค่ะคุนแม่

3y ago

เพศอะไรค่ะแม่ๆ

เดือนธันวาเหมือนกันค่ะ แม่ได้ฉีดบาดทะยักยังค่ะ แล้วได้ฉีดตอนกี่วีคค่ะ

3y ago

6ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ

ธันวาเหมือนกันค่ะ รู้เพศน้องแล้วได้ลูกชายค่ะ ลูกชายคนแรกดิ้นเก่งมาก

28ธันวาค่ะเเม่ท่านไหนรุ้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดยังค่ะบ้านนี้เงียบค่ะ

กำหนดคลอด​ 8ตุลาจ้า​ ขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะค่ะ

3y ago

18ธันวาคม ค่ะ

บ้านนี้27 พฤศจิกายน แต่ท้องยังไม่ออกเลยจ้า มีแต่พุงแม่เท่าเดิม😅

1ธันวา ค่ะ ท้องแรก ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวทั้งกังวล ซาวได้ผู้ชายค่ะ

นัดผ่าคลอด 2 พ.ย.ค่ะ ท้องเล็กมากค่ะแม่ 26w+3 ท้อง2ยังตื่นเต้นเสมอค่ะ😅😅

3y ago

😊😊😊😊