บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ แม่ไปบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนธันวาคมค่ะ
แม่ไปบ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ
256 ตอบกลับ

ธันวาเหมือนกันจ้า 🥰🥰 เราจะแข็งแรงและปลอดภัยไปพร้อมๆกันค่ะ 😘😘

3y ago

รู้แล้วจ้า น้องเป็นผู้ชายค่ะ คุณแม่ทราบรึยังเอ่ย 🥰🥰

ธันวาเหมือนกันคะ :) ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆๆนะคะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

คลอดกลางเดือนกันยายนค่ะ ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลยค่ะ

บ้านนี้ 10 ตุลาค่ะ แต่รู้สึกแน่นมากไปแล้วตอนนี้😅😅

กำหนด 27ก.ค แต่หมอต้องนัดผ่าเพราะท้อง2เราผ่าออกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15 ธันวาคมค่ะ ยังไมทราบเพศเลยค่ะ

31 ธ.ค คะแม่😍😍👼ลูกคนแรกด้วยตื่นเต้นมากคะ

3y ago

15 พ.ย 64 จ่า

คุณหมอยังไม่ได้บอกเลยค่ะ..แต่ในแอพ 19 ก.พ 65 จ้า

23ธันวาค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย

25 ธันวาค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นคร่าาา