37+1 แร้วยังไม่แตกที คุณแม่บ้านไหนแตกแร้วบ้างค่า คอมเม้นหน่อย😊💚

37+1 แร้วยังไม่แตกที  คุณแม่บ้านไหนแตกแร้วบ้างค่า คอมเม้นหน่อย😊💚
26 ตอบกลับ

37+1 เหมือนกันจ้า อาการมาครบแล้วค่ะ ไปแอดมิทที่รพ.คุณหมอบอกรอปากมดลูกเปิดอย่างเดียวเลยจ้าตอนนี้ ท้องแรกคลอดเองค่ะเบยให้กลับมาคอยสังเกตดูอาการตัวเอง

บ้านนี้กำหนด30มิ.ย. แตกแล้วค่ะวันที่4มิย. 36+2 w น้ำหนักแรกเกิด3300กรัมค่ะ #เกือบตาย

3y ago

พูดทุกวันแต่ก้อไม่ออกมาที🤣

37+4ยังไร่วี่แววมากค่ะมีแค่หน่วงจิมิร้าวไปก้นกับเจบเตือนค่ะอยากแตกมาก

37+1เหมือนกันค่ะท้องปั้นถี่ๆเจ็บหน่วงบริเวรหัวหน่าวมากก อยากแตกแล้วว

37wท้องแข็งแทบตลอดเลยค่ะ..ถ้านอนถึงจะหาย...บ้านไหนเป็นบ้าง

37+1 เหมือนกันคะ ยังไม่แตกคะ รอ รอ อย่างเดียวคะ

37+3แล้วค่ะ อีก3วันคุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

37+5 ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้37+5ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

40สัปดาห์แล้วค่ะยังไมแตกอีกค่ะ