37+1 แร้วยังไม่แตกที คุณแม่บ้านไหนแตกแร้วบ้างค่า คอมเม้นหน่อย😊💚

37+1 แร้วยังไม่แตกที  คุณแม่บ้านไหนแตกแร้วบ้างค่า คอมเม้นหน่อย😊💚
26 ตอบกลับ

37+4 แล้วคะ ยังใม่มีวี่เเววเลยย55

38วีคแล้วยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้40+2ยังไม่แตกเลยจ้า

ปลอดภัยที่สุดคือ 38++ นะคะ

38 w ยังเงียบเหมือนกันคะ

มีอาการปวดท้องบ้างไหมคะ

3y ago

ไม่ค่า ส่วนมากจะท้องแข็งอย่างเดียว

37+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 37+4 ค่ะ

38+4ยังไม่เเตกเลยจ้า

38+6ก็ยังไม่แตกเลยคะ