คนท้องกินชานมไข่มุกได้มัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ไม่เกิน 200 มิลลิกรัม/วัน และไม่ควรดื่มบ่อย เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ เพราะน้ำตาลสูงทำให้แม่เสี่ยงเบาหวาน อ้วนหลังคลอด คาเฟอีนส่งผลต่อพัฒนาการของลูก และชาบางตัวมีสารทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งค่ะ

กินได้พอหายอยากค่ะ