ลูกเข้าเต้าทุก2-3ชั่วโมงต้องปั๊มนมไหมค่ะถ้าไม่ปั๊มนมจะหดไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องปั้มได้ค่ะ น้ำนมจะผลิตแค่ที่น้องกิน แต่เราปั้มด้วยน้ำนมจะได้ผลิตเยอะๆ😅

แล้วแต่ค่ะปั้มก็ได้ ปั้มหลังน้องกิน ไม่ปั้มน้ำนมก็ไม่หดค่ะมาตามน้องกิน