ขอดูเด็กๆเดือนธันวา63หน่อยจ้า..ไปถึงไหนกันแร้วบ้าง น้ำหนักลูกๆเท่าไร่กันบ้างคะ! บ้านนี้ 7.5 มากไปรึน้อยไปคะ?? #บิ๊กไบรท์คับ😚

ขอดูเด็กๆเดือนธันวา63หน่อยจ้า..ไปถึงไหนกันแร้วบ้าง น้ำหนักลูกๆเท่าไร่กันบ้างคะ!
บ้านนี้ 7.5 มากไปรึน้อยไปคะ??
#บิ๊กไบรท์คับ😚
23 ตอบกลับ

ไม่มากหรอกค่ะ ของพี้สาวเราคลอด19ม.ค.64ตอนนี้3เดือน4วัน น้ำหนัก9โลกว่าค่ะ

เด็กเดือนธันวาคม63แรกเกิด2809ตอนนนี้4เดือน17วันหนัก7998

3y ago

เดะนี้เด็กๆโตไวจ้า😅😅

ธันวาคม 63 เหมือนกันค้าบ นน.ตอนนี้ 7.3 แล้วจ้า 😁

3y ago

น่ารักมากคะแม่🤗🤗

31/12/63 ไม่ได้ชั่งนานแล้วชั่งล่าสุด6โลกว่าๆ

บ้านนี้ก็ธันวาเเต่ตัวเล็กจี๊ดเดียวเอง

3y ago

จ้าแม่ กินเยอะๆน้า😊

ฟงพึ่งหกโลกว่าครับ​เกิด​ 25ธันวาคม​

นึกว่าน้องขวบกว่าแล้วนะคะเนี่ย 😂😂

3y ago

ยังจ้า เดกน้อยยุเรย555😂

27ธันวาคมจ้า อวบอันนิดหน่อย

ดูจากแก้มนน.มากค่ะ จุ๊บๆ😘

22ธันวา 4เดือน 7 กิโลจ้า