มีแม่ไปบ้านไหน ติดดินโอวัลติน เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 25สัปดาแล้ว ต้องได้กินทุกเช้า

63 ตอบกลับ

ต้องได้กินทุกเช้าค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ 555+

นมจืดดีสุดนะคะแม่

4y ago

นมขืดก็ทานค่ะ แต่ตอนเช้าตื่นมาต้องได้โอวัลติน ไม่งั้นหงุดหงิด

ทานบ้างนิดหน่อยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ ต้องได้ทานทุกวัน ไม่งั้นหงุดหงิดค่ะ

ดื่มบ่อยๆเลยค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ติดไมโล

4y ago

ไมโลก็กินบ้างค่ะ

ติด ช็อกโกแลตจ่า

4y ago

ช็อกโกแลต บ้านนี้ ไม่ค่อยกินค่ะ

กินเหมือนกันค้ะ

4y ago

ค้ะ

ติดไมโลค่ะ