มีแม่ไปบ้านไหน ติดดินโอวัลติน เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 25สัปดาแล้ว ต้องได้กินทุกเช้า

63 ตอบกลับ

กินค่ะชอบเลย

4y ago

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ

ติดมากจ้า

4y ago

กินแบบชงก็กินกินแบบผงก็กิน ติดมาก😊😊

หวานนะคะ

4y ago

ใส่น้ำเยอะกว่าปกติ เอาค่ะ