มีแม่ไปบ้านไหน ติดดินโอวัลติน เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 25สัปดาแล้ว ต้องได้กินทุกเช้า

63 ตอบกลับ

ติดค่ะ ออกมาดำแต่อารมณ์ดีมากกก

กินไม่ได้เลยจ้า กินแล้วท้องอืด

4y ago

เราต้องกินทุกวัน ไม่งั้นหงุดหงิด

ติดนมแอนมัมกับนมตราหมีคร้า

บ้านนี้ติดชาร้อนมากๆเลยค่ะ

ติดค่ะ คลอดแล้วก็ยังติเค่ะ

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ

4y ago

กินร้อนๆตอนเช้า สดชื่นดีค่ะ

ทานโกโก้ เย็นทุกเช้าค่ะ

ติดเหมือนกันเลยจ้า😊

ติดไอศครีมช็อคมากเลย 😆

4y ago

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ ก่อนท้องกิน พอท้องไม่กินเลย

กินบ้าง ไม่กินบ้าง จ้า

4y ago

บ้านนี้ ต้องได้กินทุกวันค่ะ ไม่งั้นหน้าเหวี่ยงแน่