มีแม่ไปบ้านไหน ติดดินโอวัลติน เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 25สัปดาแล้ว ต้องได้กินทุกเช้า

63 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกินโกโก้ปาท่องโก๋ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ติดโกโก้ค่ะ ไม่ได้กิน ก็บ่นหิว😂

4y ago

ติดโกโก้เหมือนกันคะ วันละแก้วสองแก้ว ถ้าไม้่ได้กินนี่แทบอยู่ไม่ได้ 😂

เหมือนกันค่ะ แต่เป็นโอวัลติน​นมสด ค่ะ

กินทุกวันเช้นกันค่ะ ใส่น้ำตาลน้อยหน่อย

4y ago

เราซื้อแบบซองสำเร็จมาเลยค่ะ ใส่น้ำเยอะกว่าปกติเอา

บ้านนี่ติดทั้งโอวัลติน และ ไมโล จ้า

เหมือนกันค่ะ และชอบกินขนมปังมากด้วย

4y ago

อร่อยเหาะ เนอะๆ 😄 แต่ระวังเรื่องน้ำหนัก และกินผักเยอะด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ขึ้นเยอะอยู่เหมือนกัน

ยังไม่เคยกินเลยค่ะ ไว้จะลองนะคะ 😁

กินเหมือนกันทุกวันค่ะ กินกับขนมปัง

4y ago

ได้กินร้อนๆตอนเช้า สดชื่นดีนะคะ

ติดมากค่ะ เพราะกินชา กาแฟไม่ได้555

แม่บ้านนี้ติดนมจืดกับชาเย็นค่ะ