แม่ๆค่ะอยากทราบจังเลยค่ะว่าแม่ๆแต่ละท่านมีอายุครรภ์กี่วีค แล้วลูกๆน้ำหนักเท่าไร

75 ตอบกลับ

ซาวด์เดือนที่แล้วตอน 21 w น้องหนัก 400 กรัม ค่ะ. ตอนนี้ 24w+1 แต่ยังไม่ถึงวันหมอนัด เดี๋ยวจะมาเล่าสู่กันฟังอีกนะคะ

32+3 หนัก1,676g.ค่ะ กินข้าวได้น้อย แต่พยายามกินไข่ กล้วย นมทุกวันก็ได้แค่นี้ค่ะ หมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์

ซาวด์ตอน30วีค หนัก 1,649g. วันอาทิตย์นี้มีนัดกับหมออีกน่าจะขึ้นมาอีกนิดค่ะ ตอนนี้32วีค

ตอนนี้37วีค4วันซาวด์ได้น้ำหนักน้อง3400กรัมค่ะแอบกังวนนิดๆว่าจะคลอดเองได้ไหม

23วีค น้องหนัก598g. น้อยไปไหมคะแม่ๆคนอื่นว่าไงคะ หมอบอกตามเกณฑ์

ล่าสุด 31วีค น้องหนัก 2,250 ตอนนี้ 37+5 ไม่รู้น้องหนักเท่าไหร่คะ🤔

33+5จ้า ไม่แน่ใจว่าตอนนี้น้องจะหนักเท่าไหร่แล้ว 😀

23สัปดาห์น้องได้703gค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้ 29 week แล้วค่ะ อายุครรภ์7เดือนแล้วจ้า😊

ตอนนี้38wคะแต่ซาวด์ล่าสุด37wลูกหนัก2,800กรัมคะ