แม่ๆค่ะอยากทราบจังเลยค่ะว่าแม่ๆแต่ละท่านมีอายุครรภ์กี่วีค แล้วลูกๆน้ำหนักเท่าไร

75 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุด 23+6 W น้ำหนัก 619g ตอนนี้ 26+5 แล้วค่ะ

ตอน35วีคได้2314กรัม ตอนนี้36+3 ยังไม่ทราบค่ะ

37+5 นน.3400กว่าๆค่ะ บ้านนี้อึดอัดมากกกก

บ้านนี้ 37+ 6 น้ำหนักน้องได้แค่2500gค่ะ

36 วีค แม่ นน. ขึ้น 13 โล น้อง 2700 กรัมค่ะ

ผ่าคลอดก่อนกำหนด 35w6d นน.2690กรัมค่ะ

ตอนนี้35+2ยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ

20วีค ลูก 311กรัม แม่นน.ขึ้น 4 โล

ตอนนี37วิค+4วันน้ำหนักน้อง2800

23 สัปดาห์ หนัก ครึ่งกิโลค่ะ