ประจำเดือนขาดจะครบ1เดือนเเล้วคะตรวจ2ครั้งขึ้น1ขีดตลอดอยากทราบว่าเเม่ๆคนไหนที่ตรวจเเล้วไม่เจอบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาจเกิดจากความเครียด หรือสาเหตุอื่นๆ ถ้ากังวลว่าจะท้อง แนะนำไปเจาะเลือดค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ก็ได้นะคะ