ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆฝากท้องครั้งแรกที่ไหนกันบ้าง และราคาเท่าไรค่ะ พอดีจะไปฝากคะจะได้เตรียมตังไปถูก

2 ตอบกลับ

ราคาฝากท้องแต่ละครั้งไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าอายุครรภ์เท่าไรและหมอจะตรวจอะไรบ้างค่ะ อัลตร้าซาวด์ ตรวจเลือด ฉีดวัคซีน หรือรับยาบำรุงค่ะ