ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆฝากท้องครั้งแรกที่ไหนกันบ้าง และราคาเท่าไรค่ะ พอดีจะไปฝากคะจะได้เตรียมตังไปถูก

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ. สินแพทย์ลำลูกกาค่ะ แต่ละครั้งจะไม่เท่ากันค่ะ ถ้าเจาะเลือดก็จะแพงหน่อย แต่มีเพกเกจคลอดเอง32000 ผ่าคลอด 44000 ค่ะรวมค่าห้อง ทุกอย่างแล้วค่ะ

ราคาฝากท้องแต่ละครั้งไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าอายุครรภ์เท่าไรและหมอจะตรวจอะไรบ้างค่ะ อัลตร้าซาวด์ ตรวจเลือด ฉีดวัคซีน หรือรับยาบำรุงค่ะ