อีกแค่2วันจะครบกำหนดแล้วตอนนี้มีแค่อาการเจ็บเตือน.. แม่ๆธีมธันวาเป็นไงกันบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

30ธันวาค่ะ..มีเจ็บเตือนเลยคิดว่าจะไปวันนี้แหละไม่ไหว

4y ago

รุ่นน้องกำหนด31แต่นางชิงแตกก่อยอิฉาหน้ารักสุดๆๆ