อีกแค่2วันจะครบกำหนดแล้วตอนนี้มีแค่อาการเจ็บเตือน.. แม่ๆธีมธันวาเป็นไงกันบ้างค่ะ

33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ อีกแค่2วันแต่อาการยังปกตเหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้มีเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยแล้วค่ะ แต่อาการอื่นยังปกติอยู่

กำหนดคลอด14ธันวา มีเจ็บท้องเตือนปวดหลังมากก

4y ago

อากานเดียวกันเลยค่ะแม่.. ทรมานมาก

บ้านนี้กำหนด22ธันว่า เงียบมากค่ะอยากแตกมาก

4y ago

นี่กำหนด13นี้แล้วค่ะยังไม่แตกเลยอึดอัดมากแม่

15ธันวายังเงียบยุเลยแต่มีเจ็บเตือนแล้ว

4y ago

เราก็มีแต่เจ็บเตือนค่ะ.. รอน้องออกมาทุกวันเลย

20ธันวาคม อีก9วันจ้ายังเงียบกริบอยู่เลย

4y ago

เงียบเหมือนกันค่ะลุ้นทุกวันเลย

25ธค เงียบมากค่ะแม่ อยากจะแตกแล้ว💕💕💕💕

4y ago

หมอนัด 23 ธค. ตอนนี้ร้าวทั้งตัว เดิน ลุกนั่ง มดลูกจะหลุดให้ได้

บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย 13 ธันวาจร้า

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะขอให้คลอดง่ายๆน่ะค้า

28 ธ .ค. เงียบยุเลยค่ะ แต่มีถ่ายบ่อย

อีก 12วัน รอๆๆๆ ยังไม่มีอาการเลย

4y ago

รอเหมือนกันค่ะอยากเจอหน้าน้องมากๆค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เจ็บท้องเลย

4y ago

ขอบคุณมากเพื่อน