มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ​ บ้านนี้จะเริ่มเห็นท้องก็ตอน21วีค

แบบนี้เรียกใหญ่ 5555บ้านนี้22วีคเล็กกว่านี้เยอะ😁

4y ago

สงสัยกังวลเกินเหตุ5555

เราเล็กกว่านี้เยอะเลย อย่างกะอิ่มข้าวไหม่ 😅

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 19 W ยังไม่โตเท่านี้เลยคีถ

ไม่เล็กนะค่ะ อย่าคิดมากกกก นี่เท่า5-6เดือนเลยนะ

4y ago

ค่ะ คนทักเยอะมาก

ไม่เล็กเลยค่ะ ท้องขนาดนี้ของเรารอถึง5 -6 เดือน

ตอนนี้เรา6เดือน ยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ😁😁😁😁

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน 18 สัปดาห์

ดูก็รู้ว่าไม่เล็กเลยนะคะ ทำไมคิดว่าเล็กหละ?

4y ago

พอดีออกไปข้างนอกมีคนทักหลายคนค่ะ ว่าทำไมท้องเล็กจัง หรือเราอาจจะใส่ชุดตัวใหญ่ หรือเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยหน่ะคะ

บ้านนี้23สัปดาห์5วัน ไม่เหมือนท้องเลยจ้า😂