มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ทางนี้ 17 วีค ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

เรา 13 สัปดาห์ ยังหุ่นเดิมอยู่เลยค่ะ เอว 29

นัันเล็กหรอค่ะ23สัปดายังไม่ใหญ่เท่านี้เรย

4y ago

ค่ะ พอดีมีคนทักค่ะ เราเลยมาโพสต์สอบถามแม่ๆดูค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เราก็15w4d ท้องยังปกติอยู่เลย

ท้องใหญ่กว่าของเราอีกค่ะ ของเรา6เดือน

ใหญ่ค่ะ เท่ากับบ้านนี้ตอน6เดือนเลยอ่ั

เรายังเล็กกว่าเลยค่ะ😂 อย่ากังวนนะคะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กค่ะเรา4เดือนท้องยังไม่ออกเรย

4y ago

😊ค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่ ของเรา 23 สัปดาห์เท่ากันเลย

4y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ อาจจะเราตัวเล็กด้วย

ไม่เล็กนะคะ เท่าของเราตอน7เดือนเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 6เดือนกว่า