มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

ใหญ่นะคะ ของเรา16wเหมือนกันคะเหมือนแค่คนกินข้าวอิ่ม

บ้านนี้16สัปดาห์5วันท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ ท้อง4

ใหญ่น่ะค่ะแม่เดะช่วง7เดือนขึ้นไปจะใหญ่ขึ้นเร่วมากค้ะ

4y ago

เป้นเหมือนกันค่ะช่วง16สัปดาห์จะมีคนทักท้องเล้กจังแต่พอนานๆไปเดะจะใหย่ขึ้นเรื้อยๆค่ะ

บ้านนี้ก็16ค่ะ เล็กกว่าคุณแม่อีกท้องยังไม่โผล่เลยคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้15สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้ 24 สัปดาห์แล้วประมาณนี้เลยค่ะ

เรายังแอบกังวลเลยเห็นท้องคนอื่นเริ่มออกกันแล้ว

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เราสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ😊😍

ตอนนี้ 6 เดือนยังเล็กกว่านี้เลยค้ะ. ไม่ต้องกังวล

ไม่เล็กนะคะ เรา16 สัปดาห์​เหมือนกันเท่านี้เลย