มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ ถ้าน้ำหนักแม่และลูกไม่ตามมาตรฐานเดี๋ยวหมอก็แนะนำค่ะ

4y ago

ค่ะ วันที่8 มกรา หมอนัดอัลตร้าซาวด้วย คงได้คำตอบค่ะ

ใหญ่กว่าของเรานี้แฟนว่าแทบไม่เห้นน่าท้องเลยจะเข้า4เดือนยุแล้ว

ของหนู19สัปดาห์ยังเล้กอยู่เรยค่ะ ดูไปดูมาเหมือนไม่ได้ท้องเรยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

21สัปดาห์ค่ะท้องยังเล้กอยู่เรย นึกว่าไม่ได้ท้องใส่ะอีก

ตอนที่โดนทักว่าท้องเล้กเหมือนกัน แต่ นนน้องตอนคลอดก้3,310นะคะ

4y ago

โห นน.ดีมากค่ะ

ไม่เล็กจ้าแม่ ทางนี้เพิ่งออกตอน 22 w จากนั้นก็โตไม่หยุดเลยจ้า

4y ago

นั่นสิคะ เดี๋ยวคงโต555

เรา15 สัปดาห์ อย่างกะคนท้อง5 เดือน ของคุณแม่ไม่เล็กน่ะค่ะ

ตัวน้องเทียบเท่ากับแอปเปิลเองนะ น่าจะมีแต่พุงแม่มากกว่า

4y ago

นั่นสิคะ555

ไม่เล็กนะค่ะ ของเรา20Wยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ขนาดท้อง2

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ ตอนเรา16วีคเป็นเนินขึ้นมานิดเดียว😂