มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เราก็กังวล แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ 16สัปดาห์ค่ะ

171 ตอบกลับ

ตอนเรา 16 วีคท้องเลกกว่านี้อีกค่ะ 😄 ยุที่สัดส่วนของแต่ละคนนะค่ะ เราเปนคนตัวเลก

4y ago

ใช่ค่เราก็ตัวเล็ก

ของเราตอนนี้16+4เป็นคนมีพุงอยู่แล้วนอนหงานไม่มียื่นเลยคะแอบเครียดเหมือนกัน

4y ago

เรายังแอบกังวลเลยเห็นท้องคนอื่นเริ่มออกกันแล้ว

ของเรายังไม่ใหญ่เท่านี้เลย คุณหมอบอกว่าปกติตามเกณฑ์ทุกอย่างก็สบายใจแล้ว

16w5dของเรายังไม่เท่านี้เลยค่ะ นี่ก็มีแต่คนว่าทั้งเล็ก ท้องแรกค่ะเกี่ยวมั้ยคะ

4y ago

น่าจะเกี่ยว อีกอย่างเราตัวเล็กด้วยค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ เดี๋ยวท้องก็เริ่มออกจ้า เราท้องเพิ่งจะออกตอน 7 เดือนนี้เอง

16วีคเหมือนกัน บ้านนี้เล็กกว่านี้อีก เหมือนคนไม่ได้ท้อง😆(แม่เป็นคนตัวเล็ก)

4y ago

ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

ของเรา20วีค​ ขนาดหมอยังไม่อยากจะเชื่อ​ แม่ท้องเล็กแต่น้ำหนักลงน้องค่ะ💕

ใหญ่กว่า7จะ8เดือนอิกค่ะ ท้องเบ้กไหญ่ม่สำคัญเท่าน้ำหนักตัวของลุกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เรา 18 สัปดาห์แล้ว ยังท้องไม่ออกเท่านี้เลยค่ะ คุณแม่อย่ากังวลเลยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😘

บ้านนี้16wยังแบนราบอยู่เลยค่ะ ตอนนี้29Wแล้วเพิ่งจะเท่านี้เองคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่