พอดีตอนนี้ท้องได้ 36 w 6d ขอสอบถามค่ะมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดมันคือตกขาวใช่ไหมค่ะ...

พอดีตอนนี้ท้องได้  36 w 6d ขอสอบถามค่ะมีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดมันคือตกขาวใช่ไหมค่ะ...
4 ตอบกลับ

ตกขาวจ้า เราเป็นอยู่ ตอนนี้39+3วีค