แม่เดือนมกราคม เป็นไงบ้างค้า เตรียมของกันรึ้ยังเอ่ย บ้านนี้เตรียมแล้วแต่ยังไม่คบค้า

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13/มกราคม /64 จ้า ยังเตรียมของเรื่อยๆ ขาดอีกนิดหน่อย (แต่หมดเกือบหมื่นละ ) ☺️☺️😁 เดี๋ยวจะเริ่มทยอยเอาออกมาซักแล้วจ้าเริ่มเจ็บๆท้อง 🤭🤭🤭

บ้านนี้​ 24มกราค่ะ​ ที่บ้านสามีถือแต่ก็แอบเตรียมค่ะ​ กำลังทยอยซื้อขาดอีกเยอะอยู่ค่ะว่าจะเร่งซื้อแล้วเดี๋ยวต้องซักอีกกลัวจะแตกก่อน😂

ขออนุญาตแนะนำทีมมกราคร้า (เราเองก่ทีมมกรา) มีโปรคาเมร่าลดราคาที่โรงงานแถวประเวศนะคะ เมื่อวานเราไปตำมาแล้วจ้า อิอิ 😜😜

26มกรายังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะบ้านนี้ถือว่าเป็นสายชิวเตรียมซื้อทีเดียวเพราะอิพ่อเป็นคนซัก555เเม่สบายจ้า

บ้านนี้ 12 ม.ค. ค่ะ เตรียมครบแล้ว เผื่อฉุกเฉินอาจจะคลอดปลายเดือน ธ.ค. ก็เลยต้องเตรียมความพร้อมไว้ก่อน

บ้านนี้มกรา​ หมอยังไมกำหนดวันผ่าเลย​ เตรียมของพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้ที่บ้านไม่ให้เตรียมเลยค่ะ อยากเตรียมมากๆ😭😭😭

บ้านนี้31 ม.ค.64 เหลือแค่ ที่นอน มุ้ง และอ่างอาบน้ำค๊าาา

4y ago

บ้านนี้25มกรา เตรียมหมดแล้ว เหลือมุ้งอ่างอาบน้ำ เหมือนกันจ้า

21 มกรา เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

1มกราคมจ้าเตรียมเเล้วเเต่ยังไม่ครบเลย😅😊