แม่เดือนมกราคม เป็นไงบ้างค้า เตรียมของกันรึ้ยังเอ่ย บ้านนี้เตรียมแล้วแต่ยังไม่คบค้า

32 ตอบกลับ

23 มกรา ยังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ

6มกราค่ะใกล้ครบแล้วเหลือไม่กี่อย่าง

บ้านนี้ 1 มกรา ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

ครบเเล้วจร้าพร้อมหิ้วเเล้ว 1มกราคม

18มกรา เตรียมเเล้วคะเเต่ยังไม่ครบ

24 มกรา ค่ะ เริ่มทยอยซักบ้างแล้ว

30 มค. ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ☺️

10มกราคมเตรียมยังไม่คบเลยค่ะ

บ้านนี้10มกราพร้อมหิ้วเเล้วจ้า

ครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วมาก 10ม.ค