วางแผนจะมีลูก ใครท้อง2แล้ว. 2เดือนท้องใหญ่กันมั้ยค่ะมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

2เดือนท้องไม่ออกค่ะ เท่ากับท้องแรกแต่บอกท้องใหญ่น่าจะไขมันที่สะสม เพราะ2น้องขนาดเล็กเท่าถั่วจ้า

4y ago

พอดีเห็นเค้าบอกกันว่าท้อง2จะเห็นเร็วหน่อยหรือจะแล้วแต่รูปร่างคนด้วยไม่รุเพราะเราเป็นคนรูป ร่างเล็กด้วยแล้วไม่ค่อยได้ฉี่บ่อยเลยไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ