มีแม่บ้านไหนที่ต้องขับรถเองบ้างคะ น้องแฝดจะเข้า6เดือนแล้วยังต้องขับเองเลย

56 ตอบกลับ

ขับไปทำงานเองค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว ระยะทางไป-กลับ70กว่าโล ส่วนพี่ที่ทำงานเดียวกันเคยท้องแฝด เขาก้อขับ ไป-กลับ เหมือนกันค่ะ ระยะทางเท่ากันค่ะ ขับยั้นคลอดเลยค่ะ นั่นๆทำงานอยุ่แล้วมีน้ำเดิน ก็รีบไป รพ. ค่ะ

บ้าน​นี้​ขับยันวัน​คลอด​ค่ะ​ เพราะ​ว่า​คุณ​พ่อเขาทำงาน​ที่​ กทม.​ คุณ​แม่​กลับ​มา​อุ้มท้อง​อยู่​บ้าน​ต่างจังหวัด​ตั้งแต่​ครรภ์​อ่อนๆค่ะ​ สามีอยู่ไกลเลยต้องขับไปไหน​มาไหนเองค่ะบ้าน​นี้​

ขับเองตลอดค่ะ ขับยัน ขอนแก่น-กทม.คนเดียว เดือนนึง2-3รอบ ที่ขับเองไปไหนเอง เหม็นแหนค่ะ ขึ้นรถเขาทีไรจะอวกทุกที คิดถึงเขาก็ขับมาหาที่ กทม. เบื่อหน้าก็ขับกลับขอนแก่น😂

8 เดือนแล้ว ก็ยังขับเหมือนกันคะ ต้องรอให้มีคนขับพาไปนู้นนี้ รู้สึกอึดอัด แต่เด๋วจะพักล่ะ เริ่มกลัวคะ ท้องใหญ่ น้องดิ้น กลัวเป็นอะไรกะทันหัน

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทั้งแฟนทั้งครอบครัวไม่ให้แตะไม่ว่าจะรถมอไซค์หรือรถยนต์เลยค่ะ เราเป็นคนขับรถเร็วมากไม่ระวังด้วย

แม่บ้านนี้ขับเองจนถึงวันก่อนคลอดเลยค่ะ วันคลอดไม่ได้ขับเองเพราะน้ำเดินตั้งแต่ 6.30เช้าเลยค่ะ

ขับเองจะ6เดือนแล้วค่ะ หมอบอกถ้าคุณแม่ไม่วิงเวียนก็Ok แต่ระวังเรื่องอบัติเหตุเป็นพิเศษ

บ้านนี้ก็ขับเอง ไป-กลับ ทำงาน ไปส่งลูกไป รร. ระยะทาง 50+ กม. ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ขี่มอไซค์ยันตลอดค่ะ แต่ต้องระวังนะคะน้องคลอดปกติสมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้อีก10วันจะครบกำหนดคลอดล่ะค่ะยังขับรถไปไหนมาไหนเองยุ่เลยค่ะ