มีแม่บ้านไหนที่ต้องขับรถเองบ้างคะ น้องแฝดจะเข้า6เดือนแล้วยังต้องขับเองเลย

56 ตอบกลับ

5 เดือนแล้วค่ะ ขับรถไปไหนมาไหนเอง ขับไปทำงานเองทุกวันค่า ชิลๆค่า

คุณภรรยา ผม 8 เดือน ยังขับกลับบ้านครับ อยู่ห่างกัน ไม่ได้ขับให้

ขับได้ระวังขึ้นเนินหรือหลุมนะคะ ท้องแฝดอันตรายกว่าท้องปกติ

ขับเองค่ะจะคลอดแล้วก็ยังขับอยู่ค่ะ แต่ว่าขับมอเตอร์ไซค์ค่ะ

37w ยังขับทำงานอยู่จ้า แต่ก็ไม่บ่อย อาทิตละครั้งสองครั้งจ้า

บ้านนี้ก็ขับเองปกติจ้า คาดว่าน่าจะได้ขับเองจนกว่าจะคลอด

ขับเองจนปัจจุบัน 8 เดือนแล้วค่า แต่ไม่ได้ขับไปไหนบ่อยนะคะ

ขับไปเองเพราะไม่อยากนั่งรถยนต์เมารถตอนนี้ได้5เดือนแล้ว

บ้านนี้ขับเองถึง 8 เดือนค่า เดือนที่ 9 ก็หยุดอยุ่บ้านเเล้ว

บ้านนี้น้องแฝด 25 wแล้วค่ะ เเม่ต้องขับรถไปทำงานเองทุกวัน