แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้4ก.พ.64. นับวันรอแล้ว

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย
น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ
บ้านนี้4ก.พ.64. นับวันรอแล้ว
62 ตอบกลับ

3 กพ 64 ค่ะ ไม่รู้จะมาก่อนรึหลัง เพราะจะคลอดเอง