แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้4ก.พ.64. นับวันรอแล้ว

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย
น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ
บ้านนี้4ก.พ.64. นับวันรอแล้ว
62 ตอบกลับ

22กุมภา64ค่ะแม่ ตื่นเต้นมากก ตอนนี้นับวันรออัลตราซาวด์4Dตอนช่วง28wเลยค่ะะ อดใจรออยากเห็นหน้าชัดๆ🤣

4y ago

รอเหมือนกันค่ะอยากเจออยากกอดไวๆ❤❤

20มกรา 64 27 w 950กรัมค่ะลูกน้อยของแม่หนักเท่าไหร่แล้วค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะของเรา

22ม.ค.64จ้า ตอนนี้26week น้ำหนักลูก900กรัม คุณหมอบอกลูกตัวใหญ่นะคะคุณแม่5555❤️

4y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ลูกตัวเล็ก❤❤

1เมษา64จร้นับวันรอใจจะขาดแล้วค่ะ....ตื่นเต้นมากกว่าท้องแรกอีกค่ะ

ซาวด์ตอน 18w น้องหนัก 265g ตัวโตเลย แต่ตอนนี้ 22 w แล้ว กำหนดคลอด 24 กพ จ้า

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ซาว 21wน้องหนัก378เองค่ะ❤❤

กำหนดคลอด 20/05/64 ตรงวันเกิดพอดีเลยค่ะ 😍 แต่อนาคตไม่รู้จะเป๊ะไหม

บ้านนี้ 7พ.ย น้ำหนัก น้องยูที่2700 แล้วค่ะ 🥰 นับวันรออีก17วันค่ะ

บ้านนี้ 9 ก.พ.64 ค่ะ ซาวน้องตอน 23 w 4d น้ำหนักน้อง 534 กรัมเองคะ

4y ago

บ้านนี้ซาวตอน21wนน น้อง378น้อยมากค่ะ❤❤ สุ้ๆนะค่ะเดี่ยวน.น น้องก็ขึ้นอีก

บ้านนี้กำหนดคลอด4กุมภาค่ะ แต่นัดผ่า19มกราค่ะ

4y ago

นัด4ก.พ เหมือนกันค่ะ. ผ่าเหมือนกันแต่ยังไม่รุ้วันผ่าเลยค่ะ❤❤

3 กพ 64 ค่ะ ไม่รู้จะมาก่อนรึหลัง เพราะจะคลอดเอง