ตอนนี้เราท้องได้3 เดือน เราทะเลาะกับแฟนแล้วแฟนแตะที่ก้นอย่างแรงเรารู้สึกปวดหลังปวดท้องมีผลต่อน้องไม่

20 ตอบกลับ

ทำไมต้องเตะคะ อันตรายมากนะคะ จะท้องไม่ท้องก็ไม่ควรใช้กำลังค่ะ

ดีนะที่ไม่เตะเข้าที่ท้อง ผัวแบบนี้เก็บใว้ได้หรอค่ะแม่

ไปหาหมดเถอะค่ะถ้าเป็นไรจะได้รักษาทันค่ะ

มีเลือดออกไหมอะ อิผัว....

มีค่ะ ไปหาหมอนะคะ

มีคะ หาหมอนะคะ

ให้หมอตรวจค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอคะ

มีคะ