แม่ๆตั้งชื่อลูกกันยังค่ะ บ้านนี้พ่อชอบฟังเพลงร็อคมาก เลยตั้งชื่อ น้องเมทัล ลูกแม่ๆชื่ออะไรกันค่ะ

แม่ๆตั้งชื่อลูกกันยังค่ะ
บ้านนี้พ่อชอบฟังเพลงร็อคมาก เลยตั้งชื่อ  น้องเมทัล ลูกแม่ๆชื่ออะไรกันค่ะ
55 ตอบกลับ

ตั้งชื่อลูกสาวว่า พู่กันค่ะ พ่อเค้าตั้งเองเลย