แม่ๆตั้งชื่อลูกกันยังค่ะ บ้านนี้พ่อชอบฟังเพลงร็อคมาก เลยตั้งชื่อ น้องเมทัล ลูกแม่ๆชื่ออะไรกันค่ะ

แม่ๆตั้งชื่อลูกกันยังค่ะ
บ้านนี้พ่อชอบฟังเพลงร็อคมาก เลยตั้งชื่อ  น้องเมทัล ลูกแม่ๆชื่ออะไรกันค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายคุณพ่อชอบเพลงเพื่อชีวิตจะตั้งชื่อให้ลูกว่าด.ช.เมฆวัฒนา ค่ะ นักร้องขวัญใจพ่อเค้า

ช็อปเปอร์ค่ะ ชื่อพ่อแม่ผสมกัน อีกใจแม่อยากได้น้ำหนาว เพราะกำหนดคลอดปีใหม่พอดี แต่น้องเป็นผ.ช

บ้านนี้เพศไม่ชัว ตั้งทั้งชายหญิง น้องต้นหนาวกับน้ิงของขวัญเพราะรุ่ว่าท้องก่อนวันเกิดแม่

บ้านนี้ชื่อ น้องเนมจ้าา บ้านนี้สระ เ มาก่อนทุกตัว พ่อชื่อเก่ง แม่ชื่อเมย์ ลูกชื่อเนม

บ้านนี้ชื่อน้องอลิสค่ะพ่อชื่ออาร์ตแม่ชื่อหมิวความหมายของชื่อดี&คล้องจองพ่อกับแม่

พ่อตั้งบ้านนี้ ชื่อแจ๊สสสสสแม่ชอบต้นคุณ คลอดมาพ่อไม่ยอมต้องเรียกแจ๊ส😄

บ้านนี้ แม่ชื่อสมาย พ่อชื่อกิต ลูก​เลยชื่อ น้องสกาย ค่ะ

ถ้าได้ลูกชายชื่อ คานี่ค่ะ ถ้าผู้หญิงชื่อเรนนี่ค่ะ

บ้านนี้ชื่อยีนส์ ลลิตา555 คุณพ่อตามใจให้ตั้งเอง🤣

ตั้งชื่อลูกสาวว่า พู่กันค่ะ พ่อเค้าตั้งเองเลย